พฤทธิ์ นวดเพื่อสุขภาพ

พฤทธิ์ นวดเพื่อสุขภาพ ร้านนวดของเรามีบริการนวดหลากหลายประเภทเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ การนวดแผนไทยหรือบางครั้งเรียกนวดแผนโบราณ มีบันทึกตั้งแต่สมัยสุโขทัย มาเจริญรุ่งเรืองมากสมัยอยุธยา แล้วจืดจางลงเมื่อแพทย์แผนใหม่เข้ามาสู่ประเทศของเรา ปัจจุบันกลับได้รับความนิยมอย่างมากอีกครั้งเนื่องจากสรรพคุณที่ปรากฏให้เห็น ที่น่าประหลาด
คือ คนที่เห็นคุณค่ากลับเป็นคนต่างชาติ

พฤทธิ์ นวดเพื่อสุขภาพ

การนวดช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของเลือดให้สามารถไหลเวียนได้ดีขึ้นทั่วทั้งร่างกาย ยังส่งผลต่อการทำงานของระบบน้ำเหลืองให้มีการหมุนเวียนที่ดีขึ้น และเมื่อทั้งสองอย่างได้รับการกระตุ้นจากการนวดจะทำให้ภูมิต้านทานของร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง และช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย พร้อมทั้งรักษาสมดุลของน้ำในร่างกาย การนวดยอดนิยมของร้านพฤทธิ์เรา ที่เหมาะสำหรับคนที่นอนหลับยากคือการนวดกดจุดบนใบหน้า เพราะบนใบหน้าจะมีต่อมไพเนียลอยู่ระหว่างหัวคิ้วเมื่อกดลงไปจะกระตุ้นสารฮอร์โมนเมลาโทนินสามารถช่วยให้หลับสบายขึ้น

พฤทธิ์ นวดเพื่อสุขภาพ

การนวดนักบำบัดจะใช้นิ้วหรือข้อมือกดลงไปยังเส้นประสาทที่เท้า ซึ่งเป็นจุดที่เชื่อมโยงกับอวัยวะอื่นๆ ในร่างกาย เช่น สมองส่วนหน้า ไต ไส้ติ่ง หู และอีกหลายส่วน ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ปรับฮอร์โมนร่างกายให้เป็นปกติ บรรเทาอาการเมื่อยเท้า
คลายเครียดด้วยพฤทธิ์นวดเพื่อสุขภาพ การนวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้าของเราจะส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นปรับออร์โมนร่างกายให้เป็นปรกติช่วยให้คุณผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณของคุณ เพลิดเพลินไปกับความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการพักผ่อนและความโล่งใจกับเรา

타이마사지/고기뷔페/공항샌딩
massage near me
Bangkok massage / Best Prices massage / Best Thai Massage in Thailand


พฤทธิ์ นวดเพื่อสุขภาพ

การนวดช่วยให้เลือดลมไหลเวียนคล่อง เพื่อให้เลือดสามารถนำส่งออกซิเจน ไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ภายในร่างกายได้อย่างทั่วถึง ช่วยขับของเสียทางน้ำเหลือง เพื่อไม่ให้มีการสะสมของเสียไว้ในร่างกาย สุขภาพก็จะดีขึ้นตามลำดับ ลองพฤทธิ์นวดเพื่อสุขภาพได้แล้ววันนี้!